Công ty Cổ phần Đầu tư Việt Hưng Phát

1

1

Được hình thành  tròn 4 năm nhưng Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Việt Hưng Phát đã liên tiếp thành công hơn 10 Dự Án: Western City, Golden City, Spring Town, Centre Point, The Sun City, Diamond City, Dragon Land …Việt Hưng Phát đã mang đến cơ hội an cư và đầu tư sinh lợi nhuận cao cho hơn 3500 Khách Hàng với hơn 4500 Sản Phẩm tọa lạc tại những vị trí vô cùng đắc địa: 3 mặt tiền, ngay Trung Tâm Hành Chính, ngay Chợ, gần cầu Cát lái, dân cư sầm uất, hạ tầng chuẩn Singapore, PTTT linh hoạt… Tất cả KH sau 6_12 tháng thanh toán 95% , sản phẩm đầu tư đều tăng giá 100%.


Đáp lại niềm tin yêu và sự đồng hành của hơn 3500 Khách Hàng, Việt Hưng Phát sẽ tiếp tục đưa ra thị trường hơn 2700 đất nền nhà phố và biệt thự trong 6 tháng cuối năm. Ngoài ra, Việt Hưng Phát sẽ luôn nâng cao cơ sở vật chất tại 6 trụ sở và chi nhánh lớn nhỏ, trải rộng khắp các khu vực TP HCM và nâng cao kỹ năng cho hơn 300 CBNV, luôn tổ chức mừng sinh nhật, chương trình Tri Ân KH với sự góp mặt của các ngôi sao hạng A: Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, MC Bình Minh…   

2

2

Đối với cán bộ Việt Hưng Phát, chúng tôi luôn tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, sáng tạo … từ việc cơ sở vật chất hiện đại đến các lớp đào tạo kỹ năng quản lý, lãnh đạo trong BĐS, cơ hội thăng tiến cao và công bằng cho tất cả thành viên Việt Hưng Phát. Hơn thế, chúng tôi thường xuyên tổ chức những chuyến du lịch trong và ngoài nước: Hongkong, Singapore, Nha trang, Đà nẵng, Vũng Tàu, …nhằm giao lưu văn hóa, học hỏi và nâng cao kiến thức cũng như thoải mái tinh thần sau những giờ làm việc. 

Đối với xã hội, Việt Hưng Phát luôn là một trong các đơn vị tích cực, tiên phong trong các chương trình thiện nguyện, an sinh Xã Hội. Trong năm 2016 và 2017, VHP đã duy trì và phát huy hoạt động cho công tác từ thiện: xây cầu, cúng chùa, hỗ trợ trẻ em nghèo, chia sẻ lũ lụt miền Trung ...và đặc biệt là chuyến hỗ trợ hơn 1 tỷ đồng cho BV Nhi Đồng . Mang đến niềm tin và thắp sáng ước mơ, tia hy vọng cho rất nhiều những mảnh đời khó khăn, các bệnh nhân nghèo và trẻ em khuyết tật. Mục đích chính trong các chuyến đi thiện nguyện, không nhằm mục đích quảng cáo hay đánh bóng tên tuổi, chỉ đơn thuần xuất phát từ trái tim tình người và tinh thần “Chia sẻ cơ hội - Phát triển bền vững”