Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn

Tầm nhìn

  • Bằng khát vọng, ý chí quyết tâm, cùng với tinh thần không ngừng đổi mới sáng tạo của một đội ngũ vững mạnh và tầm nhìn xa về chiến lược của nhà lãnh đạo. Cố gắng phấn đấu trở thành một Công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư và phân phối sản phẩm Bất động sản thông qua chiến lược phát triển bền vững.
  • Đạt được sự tín nhiệm của khách hàng và các đối tác kinh doanh chính là nhân tố quan trọng góp phần vào sự thành công của Việt Hưng Phát.
  • Không chỉ mang đến những sản phẩm chất lượng dành cho khách hàng, Việt Hưng Phát  còn tạo điều kiện, thêm nhiều cơ hội thành công cho đội ngũ nhân viên của mình.
Sứ mệnh

Sứ mệnh

  • Sứ mệnh của Bất động sản Việt Hưng Phát là mang lại những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất nhằm đáp những được nhu cầu của khách hàng, giúp khách hàng tìm được một nơi an cư lý tưởng hoặc một kênh đầu tư sinh lời hiệu quả.
  • Việt Hưng Phát luôn tâm niệm lấy thành công của khách hàng và các đối tác làm thước đo đánh giá sự thành công của doanh nghiệp. Sự thành công đó tất yếu phải dựa trên các yếu tố về chất lượng sản phẩm, pháp lý minh bạch rõ ràng,  giá thành hợp lý và các giải pháp với tiến độ thích hợp.
  • Thực hiện chế độ đãi ngộ thỏa đáng về vật chất và tinh thần nhằm khuyến khích cán bộ công nhân viên tạo ra nhiều giá trị mới cho khách hàng, đối tác và toàn xã hội.
  • Luôn cải tiến, sáng tạo, đồng hành cùng kết nối giá trị, phát triển lớn mạnh và chia sẻ thành công, gắn trách nhiệm doanh nghiệp với cộng đồng, xã hội và luôn mang đến sự tin tưởng, an tâm cho khách hàng, đối tác và nhân viên.

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi

Công ty Cổ Phần Đầu tư Việt Hưng Phát là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Ra đời trong thời kì thị trường bất động sản có nhiều biến động, bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư phát triển bền vững, Công ty Việt Hưng Phát đã tạo dựng được vị thế vững mạnh và luôn phấn đấu để trở thành một công ty bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và vươn ra thế giới. 

Gánh trên vai sứ mệnh trở thành nhà đầu tư, cung cấp, phân phối các sản phẩm bất động sản chất lượng, uy tín, tạo cơ hội đầu tư và an cư lý tưởng nhất cho khách hàng, Công ty Cổ Phần Đầu tư Việt Hưng Phát đang ngày một cải tiến bộ máy, chất lượng nhân sự để tạo ra những dự án hoàn hảo nhất, không chỉ là kinh doanh bất động sản mà còn đưa cơ hội đầu tư sinh lợi cao nhất đến với mọi người.