Việt Hưng Phát trao hơn 300 sổ hồng dự án Dragon Land - Long Thành, Đồng Nai

Đầu tháng 8/2019, Công ty Cổ phần Đầu tư Việt Hưng Phát đã tiến hành lễ bàn giao sổ hồng cho hơn 300 nền đất tại dự án Dragon Land – Long Thành, Đồng Nai.


Khu đô thị Dragon Land là một trong những dự án thành công mà Việt Hưng Phát mang đến thị trường bất động sản. Với vị trí kinh tế chiến lược, đem đến cho khách hàng cơ hội đầu tư tốt, sinh lợi cao tại Long Thành, Đồng Nai. Hiện tại, giá đất tại dự án Dragon Land tăng khoảng 70% - 90% so với thời điểm bán ra, nhờ đón đầu một số hạng mục lớn như Cảng hàng không Quốc tế Long Thành đang được khởi công xây dựng, tuyến Đại Lộ Bắc Sơn – Long Thành đang dần hoàn thiện và hàng loạt các tiện ích đã được xây dựng lên như Vincom Plaza, Đại học Tài Nguyên Môi Trường,….


Để không phụ lòng tin của khách hàng, Việt Hưng Phát đã tuân thủ đầy đủ các điều khoản thỏa thuận trong hợp đồng để thực hiện việc ký hợp đồng chuyển nhượng và bàn giao sổ cho khách hàng đúng thời hạn. Điều đó minh chứng khách hàng luôn tin tưởng vào sự minh bạch, pháp lý rõ ràng về các sản phẩm của công ty Việt Hưng Phát đã và đang phát triển ra thị trường.Không chỉ trao sổ hồng đúng thời hạn, Công ty Việt Hưng Phát còn trao tặng những phần quà hết sức ý nghĩa như một lời tri ân tới khách hàng đã tin tưởng, giao dịch với Việt Hưng Phát tại dự án Dragon Land.